Vòng Đeo Tay Thạch Đá Anh Trắng Có Những Tác Dụng Gì

Những Hiểu Biết Chủ Yếu Về Công Năng Của Lắc Tay Đá Thạch Anh Trắng

Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi màu sắc tương xứng với mỗi mệnh không giống nhau, những viên đá làm ra chiếc vòng tay là xem như là linh khí của không phải nhân tạo trời đất vì thế ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. vòng tay đá thạch anh trắng được rất nhiều người ưa thích nhưng không phải là ai cũng tương thích để đeo loại vòng đeo tay này.

vòng tay viên đá thạch anh trắng có nhiều công dụng so với manh khỏe cũng như về mặt tâm linh.

Đối với khỏe mạnh:

• hạn chế stress, mệt mỏi, tăng cường đời sống tình cảm và tinh thần.
• thúc đẩy não cử động và tăng cường sự tập trung giúp làm việc hiệu quả, làm tăng trí tuệ
• thạch anh trắng có tác dụng tẩy rửa khí huyết, giúp cho cơ thể vật lý khỏe khoắn, dễ chịu.
• đá thạch anh trắng có công dụng tốt trong công việc giúp tuần hoàn máu ban mat day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• thạch anh trắng đem đến tài lộc, người có được vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ có công danh sự nghiệp tấn tới, tổ ấm thịnh vượng.

• người chủ của viên đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có danh tiếng uy phong, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn tuân thủ, tuân thủ mệnh lệnh

• Các nhân viên công tyLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » va chạm nhiều với computer đeo lắc tay thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê khỏe mạnh tốt hơn, đặc điểm khác biệt phụ nữ có thai cho nên sử dụng vòng tay viên đá thạch anh trắng sẽ có khả năng protect con khỏi các bức xạ từ sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » điện, hỗ trợ con xuất hiện khỏe mạnh trong thời gian thai kỳ.
• đá thạch anh trắng hỗ trợ ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào con người khi đi tới những địa điểm có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
• đá thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các xung khắc, bảo vê chúng ta tránh được các sự cố bất phải thường như tai nạn xe cộ, …
• Bên cạnh đó khi bắt đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, do đó được trang bị vòng đeo tay thạch anh trắng giúp khai vận đem lại hên cho nẻo đường công danh.
bù lại theo các chuyên gia về phong thủy, vòng tay thạch anh trắng chỉ tương thích cho những người thuộc mệnh thủy và Kim.
Người phù hợp với lắc tay viên đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn hên về tài lộc. cho nên, trước lúc mua lắc tay thạch anh trắng, các chị em đàn bà tìm đến các chuyên gia về phong thủy nhờ giải đáp xem chính bạn có hợp với thạch anh trắng không.
so với người mạng thủy : một số người mệnh Thủy thường xuyên là một số người có thể gửi gắm tiếp tốt, dễ dàng dụ dỗ người khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, nhạy cảm với tâm sự của kẻ khác, Tuy nhiên một số người mạng thủy thường xuyên hay hoang mang, căng thẳng. Chủ nhân của mạng thủy là mạng kim màu trắng, nên ngoài màu đen là màu hòa hợp nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mạng thủy đeo lắc tay thạch anh trắng sẽ mang đi khí vượng bên người, giảm stress, uể oải, tình thần dễ chịu.
Đối với người mạng kim phải thường có tính độc đoán và cương quyết tâm. Họ luôn hành động mạnh mẽ, đi làm chỉnh tề và là những người có trực giác nhạy bén, nhưng họ làm việc rất cứng cáp nhắc, là những người lãnh đạo đôi chút họ quá nghiêm nghị dấn tới tác động đến mỗi quan hệ của họ với nhân viên. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là Chủ nhân của mệnh Kim cho nên màu có được của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng mang lại may mắn trong đường sự nghiệp, thạch anh trắng sẽ hỗ trợ người mạng kim hòa giải các mối mâu thuẫn, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hài hòa với hầu hết tất cả mọi người, lúc đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm ? close