Vị trí bán Dự án căn hộ cao cấp River City giá rẻ ở phạm vi TP HCM

River City là d án phc v cho phân khúc cao cp có ch đu tư là CTCP An Gia land s được chính thc m bán vào ngày 12/5/2016.

River City được xây dựng với các tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » nội khu vô cùng hoành tráng như hồ bơi, trung tâm thương mại 5 tầng, bãi đậu xe 2 tầng,…ở cả 2 block với quy mô một block 33 tầng và một block 27 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1905 căn được bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » với giá từ 33 triệu đồng/m2 hoàn thiện nội thất (chưa VAT).Từ River City, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến chợ Bến Thành khi chưa đầy 5 phút, hoặc đến với các khu vực trung tâm khác của Sài thành chỉ trong thời gian khá ngắn như quận 7, quận 2, quận 3, quận 5,…Vị trí đắc địa bên cạnh những quang cảnh tuyệt vời và bầu không khí xanh sạch đẹp cho khu dự án.

Theo dự định, các cư dân của An Gia River CityTổng Quan dự án đô thị An Gia River City đào trí hoành tráng ở khu vực Bạc Liêu. Xem » có thể chính thức chuyển vào ở vào những tháng cuối cùng năm 2017, chỉ sau 2 năm từ ngày khởi công với sự tham dự của Tập đoàn An Gia land trong phần thiết kế.

Xem thêm : căn hộ river cityChột lòng lựa shop phân phối căn hộ River City giá ok tại khu vực Bắc Ninh. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close