Tư vấn Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 plus giá rẻ ở khu vực tại Hậu Giang

iPhoneMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem » 6/6 plus là dòng Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » có đầy đủ những điều kiện để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ bản thân iPhone 6/6 plus đã chẳng còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Lúc ấy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một vật phẩm khẳng định giá trị của bạn và dĩ nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, một chiếc điện thoại mạ vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, rất phù hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Huy Dũng Mobile cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 plus  nhanh chóng  tại khu vực tại Ninh Thuận

Có thể bạn quan tâm ? close