Trung tâm Triều Phát, tiết lộ kinh nghiệm mua laptop

Trung tâm Triều Phát, tiết lộ kinh nghiệm mua laptop
máy tính xách tay nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và công việc của bạn?

Với những cải tiến không ngừng của ngành công nghiệp thiết kế máy tính xách tay trong những thập kỷ qua, giờ đây người dùng có thể sở hữu được một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn có trọng lượng trên dưới 1 kg hay 1 máy tính khủng có khối lượng trên 5 kg. Trải qua một quá trình phát triển dài lâu, cấu hình của những chiếc máy tính xách tay cũng dần được thay đổi và nâng cao, hiện nay cũng có không ít những sản phẩm được thiết kế để quý khách hàng có thể hưởng lợi từ màn hình cảm ứng.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop cu hcm

máy tính xách tay siêu di động hay ultrabook

Tất cả những máy tính thế hệ mới được thiết kế tỉ mỉ hơn và số lượng phát hành cũng ít hơn. những nhà thiết kế tập trung vào các tính năng và những ứng dụng mới nhất để cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » những công cụ hiệu suất cao hơn cho tất cả những đối tượng sử dụng. Hiện nay hãng Intel đang đặc biệt tập trung đầu tư vào một sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » máy tính xách tay có pin siêu bền và dùng những loại vật liệu thế hệ mới giúp máy tiêu tốn ít năng lượng có tên gọi là ultrabook. Tất cả các thông số này không chỉ tạo thuận lợi cho việc vận chuyển thiết bị mà còn nâng cao chất lượng và hiệu suất của chúng. Điều này không có ở những mô hình thế hệ trước. Ngoài ra, ultrabook đã cải thiện đáng kể dòng máy tính xách tay siêu di động. Điều này được chứng minh ở độ dày của vỏ máy (tối đa 0,79 inch với màn hình ít hơn 14 inch) và độ bền máy.

Ultrabook, một thế hệ máy tính mới, có thể dễ dàng vận chuyển. quý khách có thể đặt chúng trong cặp của mình, và nhờ bộ nhớ lưu trữ và pin, họ có thể hoạt động trở lại trong khoảnh khắc thậm chí sau một thời gian dài “ngủ”. các loại ổ cứng với dung lượng 256 hay 128GB mà nhà sản xuất trang bị cho các sản phẩm Ultrabook cho phép máy có thể nhanh chóng bật tắt trở lại.

Đối với những bạn luôn luôn di chuyển và muốn mua 1 máy tính đặc biệt gọn nhẹ, dòng máy tính cỡ nhỏ hiện nay hoàn toàn phù hợp với họ. Tuy nhiên, để sở hữu 1 chiếc máy tính xách tay vừa nhỏ gọn vừa mạnh mẽ chắc chắn khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.

Tính năng cảm ứng và phiên bản Windows 8

Gần đây Microsoft vừa mới phát hành hệ điều hành windows 8 thích hợp với màn hình cảm ứng và được khách hàng đánh giá là có giao diện khá đẹp mắt. Đôi khi nhiều quý khách khi sử dụng hệ điều hành này chưa quen sẽ dễ bị nhầm lẫn. Microsoft đã giảm khoảng cách giữa những chức năng của máy tính bảng và máy tính xách tay trong hệ điều hành này. Chính vì hệ điều hành Windows 8 chủ yếu được thiết kế dựa trên tính năng cảm ứng nên hệ điều hành này hiện được dùng khá rộng rãi trên những sản phẩm máy tính xách tay có màn hình cảm ứng.

Mô hình lai
Hiện nay những sản phẩm laptop với màn hình cảm ứng đang tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ, với những sản phẩm này quý khách hàng có thể dùng như 1 chiếc laptop bình thường cũng có thể chuyển đổi thành 1 chiếc máy tính bảng.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng nhiều mô hình máy tính bảng khác có thể được trang bị thêm một bàn phím và có thể được sử dụng như một máy tính. Đây là trường hợp của các thiết bị Amazon như Sony VAIO Tap 11 có giá 568 euro và Asus Transformer Book T100 (64GB) với bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » 289,99 euro. Ngoài ra, một số mô hình lai có thể được bán với pin dự phòngLàm cách nào để nhận biết pin dự phòng chính hãng chất lượng cao. Xem » với thời lượng lên đến 1 ngày, trong khi những mô hình khác đi kèm với bàn phím Bluetooth giúp người dùng kết nối không dây và tránh những rắc rối liên quan đến việc gắn bàn phím dời vào thiết bị.

Game và thông tin đại chúng

Thời gian gần đây doanh thu của ngành hàng máy tính đang có sự sụt giảm trong khi lượng máy tính bảng đang có xu hướng tăng cao. Ngoài ra, theo như ghi nhận của những công tyLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » kinh doanh máy tính thì các sản phẩm máy tính được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ cũng mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty.

Các sản phẩm máy tính xách tay chuyên dụng để chơi game thường có giá khá cao vì được tích hợp thêm một loạt những tính năng như card độ họa hiệu suất cao, bộ xử lý mới nhất giúp quý khách có những trải nghiệm game tốt nhất. Các sản phẩm điển hình của dòng sản phẩm này có thể kể tới như MSI GX70 3BE-007US được bán với giá 1.400 euro và có thể có giá 1299, 99 € trên Amazon và Origin EON17-SLX (phiên bản 2014) có giá 1.944 euro trên trang Origin PC.

Thật vô ích khi mua 1 máy tính giá cao và bạn nhận ra rằng nó không đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn, ít nhất liên quan đến một số thành phần cấu tạo thiết bị. người dùng khi mua laptop nên biết rằng các loại card đồ họa do AMD và NVIDIA sản xuất thường mạnh mẽ, tốc độ khung hình cao, hình họa hấp dẫn hơn các loại card màn hình khác. Đối với bộ phận vi xử lý lõi tứ quý khách hàng nên lựa chọn AMD A10 và chip Intel Core i7 vì hai loại này có khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả những ứng dụng hiện có. , độ phân giải tối thiểu 1080 pixel.

Có thể bạn quan tâm ? close