Tổng Quan dự án đô thị An Gia River City đào trí hoành tráng ở khu vực Bạc Liêu

Chủ đầu tư CTCP An Gia Investment , đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia Investment  Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, và đơn vị phân phối DKR sẽ chính thức mở bán khu căn hộ phức hợp cao cấp An Gia River City  Q 7 vào ngày 12/7.

Xem thêm  : can ho river city

– Căn Hộ An Gia River City Quận 7 có đến 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, An Gia River City liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện với sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Không chỉ có tài chính thông suốt cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn được biết đến là một công tyLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City quan 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » bậc nhất này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close