Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA giá rẻ

giai đoạn  đầu thai nhi

ở một số nước trên thế giới, các bác sĩ tư vấnkhuyến khích sử dụng các sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

hãy để DHA đồng hành hỗ trợ mẹ chăm sóc bé  từ trong bụng. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– giảm các bệnh không mong muốn .

– tăng cường các chất dinh dưỡng

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, thêm vào đó làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. giúp não phát triển sáng mắt . việc cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem »đầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

Khi đang ốm nghén mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho hệ thống thần kinh chậm phát triển so với bình thường, có thể não bị phát triển chậm, rối loạn cảm xúc, hành vi thiếu kiểm soát hoặc kém thông minh và IQ thấp. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  yếu tố thiết yếu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu

Có thể bạn quan tâm ? close