Thông tin mua đô thị River City quận 7 thuộc nhà thầu an gia investment đẳng cấp tại địa điểm Quảng Ninh

Những năm trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua đô thị bởi thông thường một khoảng thời gian dài để nhận nhà, điều này quá bất tiện và chỉ phù hợp với những gia đình có tài chính ổn định cao. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toánGia sư dạy lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà ở TpHCM. Xem » chậm. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại an gia river cityTổng Quan dự án đô thị An Gia River City đào trí hoành tráng ở khu vực Bạc Liêu. Xem » mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị hợp đồng là thể dọn vào sống và trả theo kì số tiền còn lại.

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó an gia river city – chủ đầu tư dự án còn xây dựng những chính sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho đầu tư căn hộ và người thuê là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Hơn nữa, những mẫu mã của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river cityCăn hộ river city tập đoàn đầu tư đăng bán giá tốt. Xem » quận 7

Có thể bạn quan tâm ? close