The Gold View quận 4- Dự án cao cấp với nhiều những những tiện nghi tại bến vân đồn

Căn hộ the gold view với những tiện ích bậc nhất

dự án The Gold ViewRao bán căn hộ The Gold View quận 4 căn hộ có sự đầu tư lớn nhất trong năm 2015. Xem » quận 4 là 1 trong những chung cư nổi bật trong năm 2015, với đủ loại các tiện nghi: :Sảnh hành lang rộng rãi và tầm nhìn đẹp.

Hồ bơi không thành rộng rãi, nước trong veo là nơi thư giản sản khoái cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo đem lại cho mọi người bầu không khí khoáng đãng chắc rằng sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với vô số hoa tươi, cây cỏ,..

Bên cạnh đó khu vực vui chơi hoạt động dành riêng cho thiếu nhi là điều không thể thiếu đối với một căn hộ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » như The Gold ViewThe Gold View quận 4 dự án căn hộ có vị trí hoàn hảo nhất tại sài gòn. Xem ». Khu vực cho trẻ em được thiết kế chuyên nghiệp, giúp các em vừa chơi vừa học. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được đầu tư với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại dự án The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được thiết kế hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến trang bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nhất định sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi người.

 

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

 

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: căn hộ the gold viewRao bán căn hộ The Gold View quận 4 căn hộ có sự đầu tư lớn nhất trong năm 2015. Xem » quan 4

 

Có thể bạn quan tâm ? close