Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF cao cấp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » tại Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam được thiết kế theo phong cách tối giản (minimalism) đầy tinh tế và sang trọng.

Tưởng tượng mà xem, một chiếc đồng hồ 6 kim với chất liệu thép không gỉ cao cấp màu trắng bạc và mặt đồng hồ khác màu được bao phủ nhờ một lớp kính pha khoáng đầy chắc chắn cùng bộ máy điện tử sản xuất theo công nghệ hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » của Casio đảm bảo tỉ lệ sai số rất nhỏ 20 giây/tháng sẽ trở thành phụ kiến tốt nhất cho một chàng trai trẻ đầy năng động và phong cách.

Vừa mang một vẻ hoàn mỹ được chăm chút kỹ lưỡng bởi hãng đồng hồ Casio, vừa là một chiếc đồng hồ chứa nhiều công năng nhưng cũng vô cùng bền bỉ khi sở hữu khả năng chống nước ở độ sâu đến 100 m và chịu lực tối đa, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF quả là một phụ kiện của nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem »

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt chỉ giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF cũng được sáng tạo rất đặc biệt, mặt trong đồng hồ là các gạch ngang xếp đều tại các nơi chỉ giờ quan trọng bao quanh ba đường tròn số nhỏ ở những vị trí hết sức hợp lý không hề dư thừa, đặc biệt, những chữ số Latinh được in trên viền đồng hồ cũng tương ứng với các gạch nối báo giờ giờ bên trong, vừa mang lại vẻ đẹp, lại vừa có công năng riêng phục vụ cho người đeo.

Mọi chi tiết nhấn nhá đã mang đến sự sang trọng cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Bạn đã chấm mẫu đồng hồ này, thì hãy lên xe và tới ngay Gia Bảo để có thể chạm ngay vào hiện vật bạn nhé!


Nguồn : Làm sao tìm đồng hồ Casio nam dây da cá tính giá sỉ đảm bảo tin cậy nhất ?

Có thể bạn quan tâm ? close