sửa chữa iPhone 5s hỏng nút Home

ngày nay, với sự tăng tiến ngày càng cao của lãnh vực kỹ thuật điện tử, những chiếc điện thoại xuất hiện càng ngày càng có những design cực kỳ mới mẻ. Từ những chiếc smartphone đơn giản chỉ động tác trên một bàn phím, nay đã hoá thành những chiếc điện thoại smartphone được động tác bằng màn hình cảm ứng. Khi giới thiệu smartphone chắc rằng không ai lạ gì dòng sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » điện thoại mang tên iPhone 5sNhận sửa lỗi mất IC wifi trên IPhone 4 4s 5 5s 5c giá rẻ. Xem ». Các động tác của người sử dụng của iPhoneDịch Vụ xoá tài khoản iCloud Iphone 6s Giá Rẻ Ở Quận 12. Xem » 5s chủ yếu thông qua màn hình của máy và nút Home bên trên máy. Vậy bạn phải làm gì nếu chẳng may chiếc iPhone 5s của bạn bị hỏng nút HOME.

1. địa vị của nút Home đối với iPhone 5s

Không chỉ iPhone 5S mà tất cả các smatphone ngày nay, nút Home có vai trò khá quan trọng.

Trên vật dụng iPhone 5S, nút Home là một trong những cải tiến vượt bậc của hãng Apple. vì sao lại nói như vậy? Nút Home trên iPhone 5S được kết hợp công nghệ bảo mật cảm biến dấu vân tay hay còn đặt tên là TouchID – Một trong những công nghệ thay đổi nhất trong lĩnh vực này công nghiệp sản xuất điện thoại smartphone ngày nay. Máy sẽ triệt tiêu bàn về dấu vân tay được nhận diện trên nút Home và sẽ được lưu lại cũng giống như triệt tiêu trên bộ xử lí A7 của thiết bị.

Nếu không may chiếc iPhone 5s của bạn bị hư nút Home và bạn phải thay thế nút Home mới thì cảm biến vân tay trên nút Home sẽ không đón nhận và bạn sẽ không open lock máy được Nếu như không thay thế cả chip A7 của chiếc máy mà chỉ thay mới riêng nút Home.
Sửa iPhone 5 không nhận sạc trên Main
2. Làm gì khi nút Home của iPhone 5s bị hư?

Vì là nút thường xuyên được được lắp đặt vì thế không không thể hiểu được khi nút Home của iPhone 5S có với số lượng lớn nguy hiểm bị hỏng hỏng do bị chai. Hoặc cũng có thể ảnh hưởng xấu đến độ cảm ứng của nút Home ở iPhone 5S nếu máy bị rơi rớt hoặc chấn động mạnh.
Những Phương pháp dưới đây sẽ hỗ trợ bạn khắc phục hiện trạng iPhone 5S bị trục trặc, hỏng nút Home:

– trường hợp nút Home trên iPhone 5S của bạn không đáp ứng cảm ứng mượt mà mà nguyên do là do ứng dụng bạn có thể khắc phục bằng cách mở một app phân phốiLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » thông báo lên ví dụ: app thời tiết, Tiếp theo bạn bấm và giữ nút nguồn cho đến lúc nào bạn thấy màn hình lcd xuất hiện thanh trượt “Tắt nguồn” thì bạn buông nút nguồn ra và bấm nút Home, một ít giây sau nếu bạn thấy ứng dụng thời tiết trên màn hình hiển thị đóng lại thì có nghĩa là bạn đã thành công.

– Với trường hợp iPhone 5S đã jailbreak thì với số lượng lớn khả năng hư hỏng nút Home mà máy gặp phải là do sự ảnh hưởng từ app của bên thứ 3, muốn giải quyết bạn chỉ công việc đưa máy về chính sách DFU và restore máy lại.

– Ngoài ra, cũng có tình huống nút Home hỏng do không được vệ sinh luôn luôn, với những tình huống gặp sự cố vì Lý do này bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt cồn vào nút Home rồi lau bằng vải mềm, sau đó chờ nút Home khô thì kiểm tra lại.

– Trong trường hợp đã thử tất cả các Các kiểu trên mà nút Home vẫn chưa được khắc phục, bạn có khả năng kích hoạt nút Home ảo trên màn hình hiển thị thông qua: Vào Cài đặt -> tích hợp chung -> Trợ năng -> Assistive Touch Chuyển từ chính sách Off sang ON. Lúc này màn hình sẽ ra đời một vòng tròn nhỏ. Bấm chọn vòng tròn này bạn sẽ thấy bốn mục: Mục ưa dùng, màn hình cảm ứng chính, Thiết bị, Khẩu lệnh. Bạn có khả năng di chuyển nút Home này khắp màn hình. cho dù sử dụng nút Home sẽ không phải là phương án phù hợp, Tuy nhiên đây là Các kiểu ngăn hạn cho đến khi bạn có khả năng thay thế nút Home mới.

Bên cạnh đó, công việc được lắp đặt nút Home ảo cũng sẽ làm tăng tuổi thọ cho nút Home vật lý trên iPhone 5s.

Nguồn : thay nút home iphone 4

Có thể bạn quan tâm ? close