Shop chuyên bán mat na xe SH mode 2015 đẳng cấp Italia tại Sài Gòn

Nắm bắt được nhu cầu độ chiếc chiến mã của khách hàng tạo sự phong cách sành điệu hơn của giới trẻ hiện nay. Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa xin nhiệt liệt ra mắt  dòng sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » ấn tượng cho loại xe Honda SH Mode 125i 2013 mang cảm hứng từ thiết kế của loại xe Sh 150i Ý  ngoại nhập nổi tiếng hiện nay.

Lấy style từ mẫu mặt nạ SH kiểu Ý, được làm tại Việt Nam bằng nhựa dẻo nguyên khối giúp làm hạ chi phí đối với sản phẩm mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thái Lan. Không những làm hài lòng về kiểu dáng mà còn là sự trang nhã ,sắc xảo trên sản phẩm với các đặc điểm nổi trội của mình như gọn nhẹ ,bắt mắt ,phong cách, trẻ trung và hợp model.

Về thiết kế và model của mặt nạ SH Mode Việt Nam 2015 lấy ý tưởng  từ xe Honda Sh 150i Italia đẳng cấp, có khe gió tản nhiệt, vừa khớp với xe , tạo sự cá tính, khỏe khoắn cho chiếc xe yêu của bạn. Sau khi lắp mặt nạ thì chiếc xe yêu  của bạn sẽ trở nên cứng cáp và sành điệu hơn hẳn xe zin ,thoáng nhìn qua thì chiếcchiến mã  Honda  SH Việt Nam không khác gì với xe Honda Sh Ý vậy.

Mặt nạ cho xe Sh Mode VN đời 2015 giống đời xe nhập ngoại 99%. Chất liệu nhựa dẻo nguyên khối Model Thái Lan như nhựa xe zin giá 600.000 VNĐ. Mặt nạ được bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » trực tiếp tại Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm :

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902.790.864 (Mr Tuấn)

Nguồn : Cửa hàng chuyên bán mat na xe SH mode 2015 kiểu dáng Ý tại TP Hồ Chí Minh

 

Có thể bạn quan tâm ? close