phương thức test độ chai pin khi mua iPhone cũ

tình trạng Cục pin là rủi ro mà người dùng cần đặc biệt niềm nở khi có dự định mua một chiếc iPhoneMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem » cũ để được trang bị.

Hiện nay, các sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » iPhone cũ từ iPhone 4 trở lại đang là một trong những sản phẩm hot được rất nhiều người mua quan tâm. Để có thể nắm giữ được một chiếc điện thoại iPhone cũ như ý, trước khi thanh toánGia sư dạy lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà ở TpHCM. Xem » bạn cần test kỹ tình hình của thiết bị, một trong số chính là xem Cục pin của máy có còn siêu bền hay không, để làm điều này bạn cần một tí kỹ năng trong công vụ test điện thoại.

Dòng Cục pin Li-on là dòng Thỏi pin được được trang bị thường gặp trong các sản phẩm điện tử của Apple như iPhone, iPadMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem », dòng Cục pin này được chế tạo từ hợp kim Lithium và được tính độ chai dựa trên số lần sạc tràn full charge. thế hệ smartphone thời gian trước phải thường dùng pin Nickel Niken làm ra phần Kết cấu pin cũng nên có hạn chế lớn là sau khi sạc tràn nhưng vẫn nạp pin thì trong pin sẽ ra mắt những tinh thể muối sanh ra do quá trình điện phân, giúp cho tác vụ sạc tràn Thỏi pin trở nên chặt chẽ hơn theo thời gian, ngay lúc giảm thiểu thời lượng cũng tương tự như thời gian sống của Cục pin, hay còn được mệnh danh là hư pin. Dòng Cục pin Li-on ra mắt đã khắc phục được những yếu điểm của pin Nickel nhưng sau 400 lần sạc thì loại Thỏi pin này sẽ mở đầu chai. Lần cắm sạc dưới đây không phải tính là số lần nạp pin và rút ra mà tính theo số lần sạc đủ 100% cộng dồn tổng số lần sạc.
pin iphone 4
Những cách test độ chai pin ở iPhone.

1. Đối với iPhone đã jailbreak:

– trang bị một vài phần mềm từ Cydia như BatteryDetective hay Battery Life để test.

2. so với iPhone chưa jailbreak:

Biện Pháp Trước tiên: Xem thông số kỹ thuật pin dựa theo thông báo máy gửi tới máy chủ Apple. nhưng cách này thì bạn phải đợi trong 24 giờ để máy gửi gắm dữ liệu.

Một bảng menu mới được tung ra và bạn hãy chạm vào nút “Automatically Send” để kích hoạt máy giao những báo cáo hoạt động tới system. Sau khoảng 12 tới 24 tiếng sẽ máy giao phó thông tin, và báo cáo của pin cũng sẽ được tung ra.

Bạn vào Settings, chọn lựa General, nhìn sang bảng About, lựa chọn Diagnostics & Usage

Biện Pháp thứ hai:

Bước 1: Bạn cần tải về máy tính 2 ứng dụng là Itunes và iBackupBot

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có thể kết nối đến computer

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm check tình huống pin

Bước 2: thông qua cable USB bạn tiến hành kết nối iPhone, iPad với computer sau khi đã tích hợp thành công iBackupBot.

Bước 3: Bạn click vào tên máy móc và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các thông báo cụ thể của pin sẽ hiện lên

CycleCount: số vòng sạc tràn,

DesignCapacity: dung lượng Thỏi pin lớn nhất lúc đầu,

FullChargeCapacity: dung lượng Cục pin cao nhất hiện tại.

báo cáo tình trạng Thỏi pin

thí dụ trên hình, bạn sẽ thấy Cục pin của máy này chỉ còn cao nhất 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới xuất xưởng. Số lần sạc đầy 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đó là thông tin dung lượng Cục pin khi mới phát hành của iPhone, iPad, bạn có khả năng so sánh để biết chính xác về trang thiết bị mà chính bạn muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5Dịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem »: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5sNhận sửa lỗi mất IC wifi trên IPhone 4 4s 5 5s 5c giá rẻ. Xem »: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Chúng tôi hy vọng những thông báo trên sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa được cho bản thân một chiếc iPhone cũ có chất lượng, uy tín tốt, nhất là pin của máy vẫn trong hiện trạng tốt.

Xem thêm : thay pin iphoneDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem » 4S

Có thể bạn quan tâm ? close