Những Mẹo Vặt Lựa Chọn Đồ Đẹp Cho Nam Giới

Cách Lựa Mua Sơ-Mi Nam Xuất Khẩu

áo sơ mi nam có khả năng dễ dàng nhận biết với đối tượng áo khác nhờ cấu trúc và đặc điểm của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay vì dệt kim. trang phục này có cổ cho nên thường xuyên được mặc cùng caravat. Những mẫu áo sơ mi nam vintage có một hàng cúc áo mặt trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người mặc có thể sơ-vin.
SƠ MI SLIMFIT NAM CHO MÔI TRƯỜNG MỖI NGÀY VÀ VĂN PHÒNG 

Những mẫu sơ-mi dáng hình dáng slimfit có thêm cúc ở song phương mép cổ áo giúp đỡ các nam giới thắt caravat thêm đẹp hơn. Về mầu sắc thì bạn cho nên chọn màu xanh nhạt hoặc trắng. 1 số mẫu áo được nhấn nhá thêm cận cảnh là cái túi ở trước ngực. Bạn có thể phối quần áo với quần quần jean, Khaki hay quần âu đều rất đẹp.

Nếu thích sự mới mẻ thì bạn nam đừng lướt qua cách thức sơ-mi slimfit cổ tàu nhé. Loại y phục này tương thích với đàn ông tuổi luống tuổi. vóc dáng mà nó đem ra cho bạn là hình tượng của một thương nhân thành công và no ấm.
Chàng thanh lịch cùng áo sơ mi Slimfit đơn sắc và quần âu. áo sơ mi nam cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem »

SƠ MI DÁNG HÌNH DÁNG SLIMFIT CHO BẠN NAM TRONG NHỮNG NGÀY TRỌNG ĐẠI 
Thật hên khi kiểu sơ mi nam Tuxedo cũng có những form dáng slimfit. màu sắc phổ biến của áo phải thường là màu trắng và thân áo có chồng li. quần áo này thường xuyên có khuy thay vì cúc. Khuy áo với gam màu phản chiếu và được gắn thêm măng-séc. Khi mặc, người sử dụng nam kết hợp cùng áo Vest và thắt nơ để tạo sự cao cấp, cao cấp.

nam giới chúng ta cho nên sắp sửa sẵn một vài chiếc sơ-mi trong tủ đồ với đa dạng hiểu dáng để mặc trong các dịp không giống nhau. Và Slimfit là một ngoại hình mà bạn không thể cho qua. Với GAPIE, hầu hết mọi người đều mặc mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm ? close