Nhà ở The Gold View Quận 4 sẽ là môi trường lý tưởng để bạn xây dựng gia đình và phát triển sự nghiệp

Căn hộ The GoldView quận 4 có là căn hộ cao cấpCăn hộ giá rẽ Flora anh đào mở bán toàn quốc. Xem » bậc nhất khu vực

Đây là nhánh sông Sài Gòn ngăn cách quận 1 và quận 4 , hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những khuôn viên cây xanh nên đây là khu vực lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Căn hộ the gold view Quận 4 , khẳng định đẳng cấp sống

Điều này khẳng định chất lượng của căn hộ sang trọng nhất quận 4. Sống tại căn hộ này bạn sẽ được cảm nhận một cuộc sốngCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » chất lượng đầy đủ tiện nghi.

Được quy hoạch phát triển trên khuôn viên lên đến 23000m2, một quy mô thật sự không dễ gì có tại khu vực quỹ đất hiếm hoi như quận 4. Chủ đầu tư đã thiết kế 2 Block căn hộ lần lượt cao 27 -33 tầng và 2 tầng hầm. Nơi đây có cơ sở hạ tầng tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại căn hộ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » này có khu thương mại, nhà hàng sang trọng đến phòng thể thaoCơ sở may áo hội theo yêu cầu giá ưu đãi 2014 - Thời trang Nữ, Nam. Xem », phòng GYM, spa đến khuôn viên cây xanh, sân chơi dành cho trẻ em,….

Điểm nhấn lớn nhất tại căn hộ The Gold ViewRao bán căn hộ The Gold View quận 4 căn hộ có sự đầu tư lớn nhất trong năm 2015. Xem » là hồ bơi , vườn treo thư giản, và chuỗi nhà hàng ăn uống. Tại một khu vực một quĩ đất khá hạn hẹp thì đây là một sự khác biệt so với các dự án trong khu vực.

Hơn nữa, tại dự án bất động sản này còn 2 tầng hầm để xe. Điều này thực sự hữu ích vì tại nơi căn hộ cao cấp, với khách hàng sang trọng, chỗ để xe hơi luôn cần thiết.

Thiết kế mặt bằng tầng của Block A căn hộ The GoldView có điểm chưa ổn

Mặt bằng tầng Block A của The GoldView khá kín và có một điểm yếu khá lớn khi có phần A2 ở giữa khiến cho View của các căn nhìn nội khu bên trong hầu như không còn. Theo Nhật đây là một điểm trừ khá lớn về thiết kế mặt bằng căn hộ The GoldView . Phải từ tầng 25 trở lên, tầm view mới hoàn hảo.

HỦ ĐẦU TƯ THE GOLD VIEWThe Gold View quận 4 dự án căn hộ có vị trí hoàn hảo nhất tại sài gòn. Xem » CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CHỌN CĂN HỘ ĐẸP – 50 TRIỆU/CHỖ

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẶT CHỖ 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý

 

( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp The Gold View theo phong cách Châu Âu với giá cực kỳ ưu đãi )

( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold ViewRao bán căn hộ The Gold View quận 4 căn hộ có sự đầu tư lớn nhất trong năm 2015. Xem »)

Hotline: 0909 605 650

 

nguồn:căn hộ the gold view q4

Có thể bạn quan tâm ? close