Ngắm nhìn chiếc xe SH Ý 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu cá tính

Chiếc xe Scooter SH Nhập 2010 được thay đổi diện mạo dàn áo mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều trong hình nền tiêu biểu của một vài mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm:  mặt na sh 2017 2018 giá bao nhiêu

Được biết chiếc xe Honda SH 2010 ban đầu có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Bên cạnh việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng thay thêm một số món đồ chơi để làm đẹp cho xế cưng của mình

Việc sơn dàn áo với ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu cam, hồng, xanh hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Phần chữ SH nổi trên nẹp hông của SH 2010 cũng được Biker Sài Thành mang đi chà láng và vẽ vào dòng chữ yêu thích của mình “I Love SHISHA SAI GON”

Ngoài ra bộ đèn xinhan trước sau của xe cũng được trang bị đèn Led Audi kết hợp với O’block  với kiểu dáng đẹp lung linh và độc đáo, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe độ thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thiện mẫu độ này Biker Sài Thành đã phải mất thời gian khoảng 7 ngày

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close