Mua Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA chổ nào chất lượng tại HCM

Khi có con, người mẹ cần một lượng lớn các loại dưỡng chất mà thực phẩm hàng ngày không thể cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » đủ. Cuối cùng thuốc Nature Made Prenatal Multi DHA là thành quả của quá trình nghiên cứu trong thời gian dài của các chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ đã được hoàn thành với sứ mệnh cung cấp những dưỡng chất trọng yếu cho sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi, giúp trẻ thông minh từ khi trong bụng mẹ với thành phần DHA bổ sung.

Hiện tại Việt Nam, Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA đang được bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » bởi Shop Dinh Dưỡng Từ Mỹ – nhà phân phốiLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » chính thức của Tập đoàn dược phẩm Nature Made Hoa Kỳ.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể làm được gì?

Với thành phần là các loại chất vô cùng cần thiết cho các bà mẹ khi mang thai, Nature Made Prenatal Multi DHA mang đến những kết quả thật bất ngờ cho cả người mẹ và trẻ: Axit Folic giúp ngăn ngừa chứng dị tật ống thần kinh, DHA giúp hoàn thiện các chức năng của mắt và hệ thần kinh đồng thời với các loại vitamin, canxi và khoáng chất đảm bảo hệ miễn dịch được hoàn thiện, xây dựng hệ xương khớp và hỗ trợ xương chắc khỏe.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể được sử dụng cho?

Bên cạnh việc các thai phụ cần sử dụng thuốc mà ở giai đoạn trước và sau khi mang thai đều có thể bổ sung Nature Made Prenatal Multi DHA để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và con yêu của mình.

Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA có tác dụng tốt nhất khi dùng hàng ngày với lịch trình 1 viên sau mỗi bữa ăn sáng.

Công thức dinh dưỡng của thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made:

DHA: Hoàn thiện chức năng thị giác và tăng cường sự phát triển của não bộ.
Axit Folic: Giảm nguy cơ sảy thai, sinh non và các chứng rối loạn tâm thần.
Sắt: Tạo hồng cầu và có vai trò quan trọng trong việc hình thành nhau thai.
Vitamin A, C, và D và Kẽm: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho thai nhi.
Vitamin C và E: Bảo vệ các thành mạch, phát triển hệ cơ và tăng cường hệ miễn dịch.
Vitamin A: Hỗ trợ thị lực và sự phát triển của các cơ quan nội tạng của trẻ.
Vitamin B (thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, axit folic, vitamin B12): Tham gia vào sự phát triển của trẻ và phòng ngừa các loại chứng tê phù.
Canxi và Vitamin D3: Giúp tạo nên một hệ thống xương chắc khỏe.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu

Có thể bạn quan tâm ? close