Mua bán dự án the gold view Q4 với các dịch vụ tiêu chuẩn thế giới ngay tại sài gòn

TNR Holdings Việt Nam và Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) sẽ chính thức mở bán dự án khu căn hộ cao cấp The Gold View – khu dự án có chủ đầu tư là CTCP May Diêm Sài Gòn vào ngày 12/7/2015 tới.

Dự án được trang bị các tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » nội khu vô cùng hoành tráng như hồ bơi, trung tâm thương mại 5 tầng, bãi đậu xe 2 tầng,…tại cả 2 block nhà 33 tầng và 27 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1905 căn có giá bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » khoảng từ 33 triệu đồng/m2 hoàn thiện nội thất (chưa VAT).
Từ The Gold ViewThe Gold View quận 4 dự án căn hộ có vị trí hoàn hảo nhất tại sài gòn. Xem », bạn có thể dạo chợ Bến Thành chỉ với thời gian di chuyển 5 phút ngắn ngủi, hoặc đến với các khu vực trung tâm khác của Sài thành chỉ trong thời gian khá ngắn như quận 7, quận 2, quận 3, quận 5,…Vị trí đắc địa bên cạnh những quang cảnh tuyệt vời và bầu không khí xanh sạch đẹp cho khu dự án.

Theo dự định, The Gold View sẽ được hoàn thành và tiến hành giao nhà vào những tháng cuối cùng năm 2017, với thời gian xây dựng là 2 năm, đặc biệt, dự án có sự tham dự của Tập đoàn Korn Architects (Đức) trong phần thiết kế.
nguồn: căn hộ the gold viewRao bán căn hộ The Gold View quận 4 căn hộ có sự đầu tư lớn nhất trong năm 2015. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close