Mẹo lựa dây chuyền đá thạch anh giá rẻ

Mẹo lựa dây chuyềnCác điều người mua nên lưu ý khi mua dây chuyền đá thạch anh. Xem » đá thạch anh giá rẻ

một vài loại viên đá thạch anh

đá thạch anh hồng: thạch anh hồng, có đủ mọi độ đậm nhạt màu sắc của màu hồng, đã được dùng đến hàng thế kỉ để chữa lành cho trái tim và các lỗi thuộc sinh sản. Do sự phù hợp với chakra tim, đá thạch anh hồng có sức mạnh lấp đầy ta với tình yêu cho chính mình và cho hầu hết tất cả mọi người.
Review về dịch vụ dây chuyền đá thạch anh hồng

thông qua giúp ta cho và nhận tình yêu, thạch anh hồng thúc giục ta quên mất quá khứ đau đớn và mang đến sự tha thứ cùng lòng tin. Là tinh thể của sự niềm nở và dịu dàng, thạch anh hồng cân bằng mọi thành phần cơ thể, giảm huyết áp, củng cố và cân đối trái tim ngay lúc đem đến sự yên bình và tĩnh lặng. Nó tối ưu để đem lại sự thống nhất cho một sự cố hỗn lọan.

Đặc tính chữa bệnh
Citrine có khả năng tối ưu cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa người ta đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu viên đá thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có khả năng chữa bệnh tối ưu. Citrine đặc điểm khác biệt thích hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó vệ sinh và cân bằng chakra này, đem đến niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết.

Nó thường được đòi hỏi để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với nguồn sáng hạnh phúc. Rất tuyệt vời để kích hoạt não bộ và làm tăng trí tuệ, citrine đem lại những idea mới lạ và óc sáng chế cùng lúc cho bạn công dụng khắc phục vấn đề một cách dễ dàng hơn. Còn biết rằng đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền của, citrine giúp bạn có được tiền tài, cũng giống như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp năng lượng giúp ta cảm thấy tốt hơn, citrine hoàn chỉnh cho những người kiệt sức và mệt mỏi đang cần thêm năng lượng vũ trụ. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.

Có thể bạn quan tâm ? close