Lời khuyên Tìm trung tâm thay mặt kính iphone 4 đảm bảo tại khu vực ở Cà Mau

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI IPHONEMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem » 4 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng là một trong những địa chỉuy tín chuyên sửa chữa, thay linh kiện của các dòng điện thoại cao cấp hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và miền Bắc. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng của điện thoại Iphone 4S đang được giới trẻ sử dụng nhiều , dịch vụ này đang được nhiều khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thaý chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Huy Dũng mobie, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quá trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Huy Dũng Mobie:
Kỹ thuật viên sẽ test tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ thực hiện xem lại toàn bộ trước khi trả cho quý khách.
Nhân viên sẽ chỉ quý khách test chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang sử dụng thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể liên hệ số hotline để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy gọi số tổng đài hay đem máy đến Huy Dũng mobie để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.
CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Cách Tìm địa chỉ thay mặt kính iphone 4Dịch vụ thay thế màn hình hiển thị iPhone giá không thể tin nỗi ở Shop nào tại phạm vi Đắk Lắk. Xem » đảm bảo  ở khu vực tại Thái Bình

Có thể bạn quan tâm ? close