Lời khuyên Thay cảm ứng ipad air tin cậy ở Hòa Bình

Huy Dũng mobie là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng IpadMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem » Air    cao cấp hiện nay ở TP.HCM và Hà Nôi. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của Ipad Air    , được đông đảo khách hàng đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình ipad air

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu xem xét toàn bộ trước khi trả cho quý khách.
chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thử chức năng của màn hình, test Ipad Air    và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng

Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho máy tính bảng xong máy vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho Ipad Air    nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng Ipad Air    của Anh,chị đang xài thuộc đời nào?Anh,chị có thể liên hệ số Ipad Air    để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hay phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số Ipad Air    hoặc đem Ipad Air    đến cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close