ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở nơi nào tại Quận 5?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở nơi nào tại Quận 5?

Với độ chính xác được tăng lên đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình sự sang trọng và năng động khó miêu tả thành lời. Là một thành viên của dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là sự kết hợp của khoa học công nghệ hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » và thẩm mỹ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem ».

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ đan xen, tạo nên một bức tranh tuyệt vời dưới sự bảo vệ của lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối inox đầy chất lượng của Casio. Dây đeo trơn láng, ôm trọn cổ tay người dùng mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem »

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Ngoài ra, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn có thể cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » thông tin về giờ giấc của các quốc gia có múi giờ khác nhau, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, khả năng rất cao, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm sao tìm đồng hồ đeo tay nam Casio hợp style giá sỉ uy tín tin cậy nhất ?

Có thể bạn quan tâm ? close