Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất thân quen với thị trường Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu khiến giới trẻ Việt Nam ưa thích. Hình thc sang trng kết hp mt kính màu đen đi lp vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng chn đng t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu ti đa 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem »

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu chính xác đến từng giây của những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A trong thời gian nhanh nhất và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio đẹp

Có thể bạn quan tâm ? close