Đắng đo chọn lựa showroom sửa iphone 6 giá mềm tại khu vực TP HCM

Hai sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » iPhoneCửa Hàng Ở Cao Bằng Unlock Icloud Iphone/Ipad Uy Tín. Xem » 6 và 6Plus vừa  được Apple refesh mức giá chữa trị mới. gặp sự cố màn hình hiển thị Screen damage, Cục pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs là 3 hạng mục sửa chữa được Apple đưa ra trong chế độ chữa trị của bản thân.
uy-tin

Bên cạnh đó Apple cũng đã điều chỉnh giá bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » một vài gói chữa trị iphone 6 và iPhone 6Plus những hư hỏng không không nằm ngoài chế độ bảo hành cao hơn đối với iPhone 5SNhận sửa lỗi mất IC wifi trên IPhone 4 4s 5 5s 5c giá rẻ. Xem », 5C và iPhone 5Dịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem ». Bên dưới là bảng giá chi tiết của gói sửa chữa khác Apple áp dụng cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

chính sách bh một năm cho mỗi sản phẩm iPhone được ra mắt thị trường của Apple không gồm có những gặp sự cố gây được do công việc chấn động. Một điều cần  lưu ý là tầm giá đề ra bên trên là tầm giá sửa chữa với bạn nơi giao dịch Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí chuyển phát. Với gói sửa chữa khác này, người xài sẽ được thay mới mới những phụ kiện hư hỏng trong chiếc iPhone của mình hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone toàn bộ mới.

khoảng giá thay mới Cục pin mới của iPhone 6 và iPhone 6 Plus không quá lớn sự thay đổi so với các đời iPhone trước đó, và nó sẽ lấy của bạn 79$ chưa kèm phí chuyển phát. Nếu muốn tiết kiệm bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để rộng mở thời lượng bảo trì cho iPhone lên tới 2 năm với giá thành 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ tận hưởng chế độ chữa trị giá rẻ cho nhiều nhất 2 lần gặp sự cố, như vậy bạn sẽ phải tốn chi phí 79$ và một tý tiền thuế cho một lần sửa chữa thay thế cho 329$ cho một lần sửa chữa iPhone 6Plus như bình thường.

Bạn có thể mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được chữa trị nhanh, đảm bảo nếu chẳng may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang dùng lại gặp sự cố làm hư hỏng. Là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPadCửa Hàng Ở Cao Bằng Unlock Icloud Iphone/Ipad Uy Tín. Xem » nổi tiếng tại TPHCMCơ sở may áo hội theo yêu cầu giá ưu đãi 2014 - Thời trang Nữ, Nam. Xem », Huy Dũng mobile là một sự lựa chọn hoàn hảo với những người đang cần sửa chữa chiếc iPhone hoặc iPad của bản thân.

– kỹ thuật viên chữa trị iPhone nhiều từng trải, trình độ kỹ thuật cao

– linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng uy tín về chất lượng bảo đảm

– Máy được chữa trị theo một trình tự chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Xem thêm : Đắng đo kiếm cửa hàng sửa iphoneSửa Chữa Iphone 6s Restore Lỗi 1, 53, 9 Chính Hãng. Xem » 6 plus chất lượng tại khu vực Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm ? close