Cửa hàng thay màn hình ipad mini chất lượng tại khu vực tại Gia Lai

Máy tính bảng nhà “Họ Táo” vốn là chiếc Máy tính bảng được nâng niu bởi cấu tạo mỏng manh vô cùng quyến rũ của nó, nhưng nếu vô tình bất cẩn, làm rơi Máy tính bảng khiến mặt trước bị trầy xước thậm chí là liệt cảm ứng, what should you do?

Để “cứu cánh” ngay cho IpadMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem » Mini , hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini  đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  uy tín ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các vấn đề hiện thời của Ipad Mini .

Với phiên bản 3G/3Gs, thì sẽ xử lý nhanh chóng. Do cấu tạo lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể đơn giản thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Nếu Ipad Mini  của bạn từ dòng 4/4s về sau, thì thời gian sửa chữa sẽ dài hơn một chút, tốn khoảng 2 – 3 tiếng. Bởi vì, màn hình của Ipad Mini gồm ba lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Do đó, nếu không có trục trặc cần thay cả bộ với mức giá đến 1/4 – 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với công nghệ chuyên dụng mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc sửa chữa kỹ thuật này sẽ không ảnh hưởng đến máy, đồng thời, với linh kiện chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem » vừa được thay, Ipad Mini  của bạn vẫn hoạt động bình thường. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Rất đáng để lựa chọn phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TphcmCơ sở may áo hội theo yêu cầu giá ưu đãi 2014 - Thời trang Nữ, Nam. Xem »
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Huy dũng mobile  thay cảm ứng ipad mini  giá rẻ ở khu vực tại Bình Định

Có thể bạn quan tâm ? close