Cty mộc phát Chỉ dẫn cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp theo từng mục đích sử dụng

Sàn gỗ cần được chọn theo nhu cầu dùng

Phân loại sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu, mục đích, vị trí sử dụng sẽ giúp khách có các định hướng khi chọn mua vật liệu lát sàn này cho gia đình mình

Chọn sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu dùng

Sàn gỗ công nghiệpBí Quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của thụy sĩ sang trọng đẵng cấp tại sài gòn. Xem » đang được bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » trên thị trường vật liệu lát sàn với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau, và nhiều khách rơi vào tình trạng bối rối không biết nên chọn lựa như thế nào trước quá nhiều loại sản gỗ như thế.

Với kết cấu mộng đơn (phải dùng keo) hoặc mộng kép (không phải dùng keo), với các loại lõi HDF, MDF, hay một loại đặc biệt nào đó, với các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau, với các phân loại cho từng mục đích sử dụng và các mức độ chống xước khác nhau. giá cũng khác nhau, giao động từ 195.000 đến 600.000 đồng/m2.

khách hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy các biểu tượng phân loại của từng loại sàn gỗ trên bao bì sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem ». Sàn ở phòng khách được dùng thường xuyên hơn ở phòng ngủ, cầu thang được dùng nhiều hơn ở phòng khách. Do đó, cần phải phân chia sàn gỗ thành nhiều loại dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sàn gỗ để lót sàn sẽ có thể dễ dàng định hướng đúng và lựa chọn cho mình đúng loại sàn gỗ mà mình cần dựa trên sự phân chia sàn gỗ công nghiệp theo mục đích sử dụng, vị trí dùng…

Phân theo nhu cầu sử dụng sản phẩm         

Có sáu phân loại dùng theo thứ tự tăng dần: 21, 22, 23 – 31, 32, 33

+ Phân loại 21–23 dành cho các khu vực riêng tư như phòng khách, phòng ngủ.

+ Phân loại 31 – 33 những khu vực công cộng, thương mại nên sử dụng loại sàn gỗ này.

Mỗi khu vực được chia ra thành 3 nhóm: moderate (vừa phải), general (thường xuyên), heavy (nặng).

Ví dụ:

Loại 21: Được khuyên sử dụng đối với nhà ở có mức dùng vừa phải như phòng ngủ.

Loại 22: Được khuyên dùng cho nhà ở với các khu vực có mức sử dụng thường xuyên như phòng khách, phòng ăn.

Loại 23: dùng cho nhà ở, mức sử dụng nặng (ví dụ cầu thang)

Vì vậy để có thể bảo đảm sàn gỗ bền đẹp và có thể dùng trong thời gian dài thì điều quan trọng nhất là khách phải chọn đúng dòng sản phẩm sàn gỗ phù hợp với nhu cầu dùng và khu vực sử dụng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm – Website: mocphat.vn

Nguồn: sàn gỗ công nghiệp

Có thể bạn quan tâm ? close