Chiêu Thay màn hình iphone 6 đảm bảo ở Yên Bái

Thay màn hình smartphone IP 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được đánh giá là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực HCM & Hà Nội trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ đem đến cho anh, chị các linh kiện chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem » kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với điện thoại hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONEMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem » 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để mắc phải những hư hỏnǵ không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể thay đổi theo thời điểm, vui lòng liên hệ số điện thoại để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay màn hình iphone 6Cửa hàng thay thế màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus tại Quận 6 uy tín. Xem » tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ trước khi trả cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng test chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chính hãng mang lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang dùng thuộc đời nào?Anh,chị có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, liệu thay được màn hình hay không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng điện thoại quý khách đang dùng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số tổng đài hay mang điện thoại đến Huy Dũng mobie để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close