Chiêm ngưỡng chiếc xe SH Việt 2017 được biker Hà Nội gắn đồ chơi cực độc và phong cách

Sau khi gắn một số món phụ kiện đẳng cấp thì chiếc xe  SH VN 150i đã trở nên cực ngầu và đẹp hơn.

>>>>>Xem thêm: ốp sườn sh 300i cho sh vn 2017 2018

Dòng xe scooter Honda SH đang rất được nhiều anh em săn đón và hiện nay dòng xe Honda SH đang rất được thu hút tại Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH VN thì thường gắn cho chiếc xe của mình những món phụ kiện để thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 dưới đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng việc thay thế những món đồ chơi cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem ». Nếu như nhìn ở phần trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnchính là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được design cực kỳ mới lạ mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi vận hành xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra mâm xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Phần ốc trên xe cũng được trang bị với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi trội và đẹp mắt hơn. Phần tay phanh cũng được trang bị với tay thắng CRG màu trắng bạc nổi bật cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Ngoài việc thay thêm tay thắng CRG thì dân chơi Hà Nội cũng thay thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe chúng ta có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince hàng hiệu cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe vận hành an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH VN 2017Có gì khác biệt ở mẫu xe Honda SH 2017 khiến người dùng Việt mong đợi. Xem » đã trông ấn tượng và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

Có thể bạn quan tâm ? close