Chỉ chiêu Tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hang đảm bảo tại khu vực tại Quảng Ninh

iPhoneCửa Hàng Ở Cao Bằng Unlock Icloud Iphone/Ipad Uy Tín. Xem » luôn được tầng lớp thượng lưu săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả đa phần mọi người sở hữu iPhone, thì dù chiếm được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn thể hiện vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  iPhone thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Bấy giờ, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ thể hiện giá trị của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang lại một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5Dịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem » chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

Xem thêm :  Phương pháp nào Tìm nơi  thay viền iphone 5 chất lượng  ở khu vực tại Thừa Thiên – Huế

 

Có thể bạn quan tâm ? close