Chào bán căn hộ cao cấp the The Art quận 9 giá tiền thấp nhất

Luôn là vị trí đẹp

Các dự án mà The Art đầu tư chưa bao giờ được xây dựng tại những vị trí không đạt chuẩn của căn hộ cao cấpCăn hộ giá rẽ Flora anh đào mở bán toàn quốc. Xem ». Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do The Art được lựa chọn.

Và The Art lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » Block C Giai đoạn 2 của The Art Gia Hòa vào ngày 31/5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của The Art, dự báo cho một sự thành công nữa của The Art Gia Hòa.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế khoa học

Những thiết kế của các dự án The Art nói chung và The Art Gia Hòa nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn tạo sự hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của The Art.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, các dự án của The Art còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

Xem thêm: căn hộ the art quận 9

Có thể bạn quan tâm ? close