Cân nhắc khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đẹp tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ công nghiệpĐộ ẩm không khí tác động như thế nào lên sàn gỗ công nghiệp?. Xem »  Đức bắt đầu manh nha và ra mắt tại thị trường  Việt Nam từ năm  2000. Từ Khi Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các nước khác nhau bắt đầu thâm nhập  vào Việt Nam. Song song sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, SingaporeCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem », Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Nước Khác.
Vì sao ở đây chúng tôi chia làm 2 nhóm: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,… Dĩ nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thế giới có hàng loạt những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, luôn đi theo với phẩm chất đặc trưng. Khách hàng sẽ thấy sự khác biệt hiện rõ trong quan điểm so sánh của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để phân biệt về phẩm chất, làm cách nào, dựa trên những chỉ tiêu nào, tiêu chí nào là Vua?
Có rất nhiều chỉ tiêu, nhưng 05 tiêu chí tiên quyết được sắp xếp dựa theo mức độ quan trọng từ nhỏ đến lớn:
1.     Mức độ  đụng độ ( IC): Khách hàng  coi sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng lớn chứng tỏ khả năng càng ok.
2.     Sáp nến: Dùng cho sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc. Do có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm nước từ các hèm khóa khi lắp ráp với nhau. Đồng thời giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp    hiện nay ít  dùng sáp nến, lắp đặt xong có tiếng động chưa chắc là không tốt nhé. Cứ quan điểm, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu thì sáp nến càng nhiều.
3.    Chống Nước:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các mụn gỗ ép nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành các miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng lớn. Chứng minh trong quá trình ép có dùng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde nhiều, không tốt cho sức khỏe. Vấn đề ở đây là dùng loại keo nào, liều lượng thế nào để đảm bảo an toàn cho người dùng. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin tưởng được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là tốt, tính đảm bảo cao. Minh chứng quan trọng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được Châu Âu. Nhưng EU thì bánLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » được cho toàn thế giới. Mặc khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên hàng thông thường không thể nào sử dụng nổi.
4.     Độ Hao Mòn ( AC) : Bạn xem mặt hàng thuộc nhóm AC nào, AC càng lớn thì độ chống mài mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống bạc  màu. Hiện nay cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » nhất tại thị trường Việt Nam đang là AC5.


5.     Tốt cho  Môi Trường: Có một chứng nhận thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho hàng hóa sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự xây dựng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo cách xâu chuỗi, vừa đốn hạ xong thì gầy lại ngay cây non. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn: Đẳng cấp khi lựa  chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín ở khu vực Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm ? close