Căn hộ giá rẽ Flora anh đào mở bán toàn quốc

Được đảm bảo từ nhiều nguồn lực, căn hộ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » này đủ tiềm năng để trở thành căn hộ tiêu chuẩn hàng đầu quận 9 . Có chắc căn hộ này có thích hợp? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin được hỗ trợ các bạn qua bản nhìn nhận sau đây.

Căn hộ này này tại đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm ngay cạnh và song song với đại lộ Đỗ Xuân Hợp . Với chất lượng hạ tầng đẳng cấp của quận 9 , kết nối đến quận 1 qua cầu Hầm Thủ Thiêm chỉ chưa tới 20 phút. Mặt khác nếu lưu thông đến khu trung tâm quận 1, hay Bến Nhà Rồng cũng chỉ 10 phút . Hơn thế nữa, từ căn hộ Flora Anh Đào kết nối với các tuyến đường chính của quận 9 đều nhanh chóng

Đến với Flora Anh Đào, khách hàng còn hấp dẫn bởi tầm nhìn bên sông tuyệt đẹp. Vốn là giáp ranh của 2 quận 1 và 4, dòng sông nơi đây cùng không gian bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để nghỉ ngơi hay thể dục ngoài trờiLà nhánh sông giáp giới quận 1 và 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những khuôn viên cây xanh nên đây là khu vực lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản hít thở khí trời.

Xem thêm: can ho flora anh dao

Có thể bạn quan tâm ? close