Cách nào khi thay mặt kính iphone 5S chất lượng ở khu vực tại Đà Nẵng

Trung tâm điện thoại Huy Dũng là một trong số điểm đến̉ đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng máy cao cấp hiện nay tạỉ Thành phố Hồ Chí Minh và miền Bắc. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của IphoneMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem »  5S  , được đa số khách hàng cho là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm điện thoại Huy Dũng , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Trình tự dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone  5S  :

Nhân viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, chúng tôi sẽ thực hiện xem xét toàn bộ trước khi giao cho anh, chị.
chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách test chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Huy Dũng

Linh kiện chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM. Xem » đem lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang dùng thuộc model nào?Anh,chị có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số điện thoại hay đem điện thoại đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh HCM
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Thủ thuật nào để thay màn hình iphone 5Ở địa điểm nào Tìm Công ty thay màn hình iphone 5 giá phải chăng ở khu vực Bình Thuận. Xem » đảm bảo  tại khu vực tại Cà Mau

Có thể bạn quan tâm ? close