Cách nào chọn được doanh nghiệp thi công sàn gỗ công nghiệp giá tốt tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Bạn đang động thổ trang trí nhà và bạn thích dùng sàn gỗ tốt cho việc lót nền tuy nhiên khách hàng không có tí thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin bạn hãy tìm hiểu  bài viết bên dưới để biết thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệpMột vài vấn đề dễ xảy ra khi lát sàn gỗ công nghiệp. Xem » trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu, nhưng được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi chất liệu tạo ra sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem ». Chất liệu gỗ càng tốt, càng quý độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc trưng chung là tuy trái ngược nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với tình hình khai thác gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc không tìm được sản lượng lớn các loại gỗ y nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn hạn chế ở việc sửa chữa hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không cao so với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các tp lớn thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của khách hàng. Tuy độ bền của sàn gỗ cn kém hơn sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang đến ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ cn gồm bốn tầng:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và chịu áp lực, chống được nước, ẩm ướt, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các vi khuẩn, chống mối mọt, chất tẩy rửa, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Lớp film làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù tốt nên tầng fim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm sử dụng.

c/ Tầng ruột làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 85% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ lệ chất liệu khác là các chất hỗ trợ làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Tầng này được làm bằng chất liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ công nghiệp giữ vững được tầng dưới, ngoài ra có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Đi đâu chọn được xưởng cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Có thể bạn quan tâm ? close