Cách Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s rẻ ở khu vực tại Lâm Đồng

Bạn cảm thấy nhàm chán với vẻ đẹp sang trọng của iPhoneMẹo nhỏ sử dụng iPhone bạn phải biết. Xem »? Muốn được thay một chiếc “áo mới” nhí nhảnh hơn ?

Bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, do bất cẩn đã khiến lớp vỏ bị trầy xước, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình lại lộng lẫy như xưa?

Điều bạn muốn rất nhanh sẽ trở thành sự thật. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ xiêm y mới cho iPhone của bạn. Khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ khác lạ nào so với chiếc điện thoại vừa được mua về.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với thế hệ 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì cấu tạo đặc thù cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với iPhone 4/4s thì lại đơn giản hơn nhiều, việc thay thế có thể diễn ra trong khoảng 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho bạn.

Nếu quý khách hàng muốn tự thay vỏ iPhone mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy an tâm, Huy Dũng Mobile có cung cấpLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Huy Dũng Mobile có thể tư vấn miễn phí về cách thay thế vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5Nhận sửa lỗi mất IC wifi trên IPhone 4 4s 5 5s 5c giá rẻ. Xem » lên 5s

Có thể bạn quan tâm ? close