Bảo Long Mobile Có nên miếng dán màn hình cho ĐT?

Có nên dùng miếng dán màn hình cho smartphone?

Với những quý khách ĐT khu vực Việt Nam, việc dán màn hình trở nên phổ biến. Đây cũng là việc đầu tiên đa số làm khi sắm smartphone. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm dán màn hình với các mức giá khác nhau. Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là những tấm dán được gắn mác “cường lực”.
Mặc dù là 1 sản phẩmLàm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng. Xem » đã có mặt khá lâu trên thị trường tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có bất kỳ định nghĩa cụ thể nào về sản phẩm tấm dán cường lực cũng như cách thức cường lực của nó. Tuy nhiên, từ tên gọi quý khách hàng hoàn toàn có thể biết được công dụng cũng như vai trò của sản phẩm này là tăng khả năng chống chịu và hạn chế va đập cho màn hình điện thoại cảm ứng.

 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại tấm dán cường lực nào cũng phải có đủ 6 lớp như đã kể trên mà thường tùy vào từng nhà sản xuất mà miếng dán cường lực sẽ được lược bỏ bớt hay thêm vào các lớp vật liệu khác nhau như lớp dầu để hạn chế dấu vân tay, lớp chống trơn hay lớp vật liệu giúp màn hình hiển thị hình ảnh tốt hơn.
Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với những tấm dán bảo vệ thông thường. Chính vì khả năng bảo vệ tốt, bền bỉ hơn hẳn so với các tấm dán bảo vệ loại thường nên giá của các sản phẩm miếng dán cường lực cũng thường cao hơn so với miếng dán bảo vệ loại thường rất nhiều.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc zenphone 4

 

Có thể bạn quan tâm ? close