Bảo Long Có nên dán màn hình cho điện thoại?

Có nên dán màn hình cho ĐT?

Với tất thảy quý khách ĐT thì việc tấm kính cường lực cơ hồ đã trở thành việc hàng đầu mà họ làm sau khi mua điện thoại. Có sẵn thể loại miếng dán màn hình thượng vàng hạ cám tràn đầy trên nhãn trường. Trong số những loại miếng dán màn hình ĐT hiện có trên nhãn trường thì tấm dán cường lực là loại được đánh giá cao nhất và đắt giá đắt nhất.
1 tấm dán cường lực được làm bằng kính và đắt giá khoảng từ 971-602 nghìn đồng , tính cả công dán. Nó được cấu tạo từ 9 lớp nguyên liệu khác nhau gồm lớp kính bóng , lớp kính , lớp khung , lớp keo , lớp chống vỡ và lần cuối là lớp tiếp kiến với màn hình điện thoại.

Những chế phẩm tấm dán thường dạng film thường chỉ có 1 đến hai tấm nhựa plastic cấu tạo thành thay vì sáu lớp như những chế phẩm miếng dán cường lựcBảo Long Mobile Có nên miếng dán màn hình cho ĐT?. Xem ». Ưu điểm của loại nguyên liệu này là mỏng và giá thành rẻ , có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản và ít nhất của khách. Việc miếng dán màn hình bằng những tấm dán loại này sẽ có thể giúp gác canh màn hình khỏi xước xát do các đụng chạm về tác phẩm tâm huyết động bình thường như sự cọ sát của thìa khóa , tiền xu và các đồ vật lích kích khác trong túi quần. Dù rằng , nếu gặp phải các đụng chạm mạnh như một cú rơi từ trên cao xuống thì khách sẽ khó có thể gác canh được màn hình ĐT của mình chỉ với 1 tấm dán màn hình bình thường mà phải nhờ vào một tấm dán cường lực mới có thể xử lý được.
chế phẩm tấm dán cường lực mặc dầu có ưu điểm là dễ thường gác canh màn hình cao nhưng có lỗi của chế phẩm này cũng không ít , những có lỗi chính phải kể đến của chế phẩm này như giá cao , làm giảm tính thẩm mỹ của màn hình ĐT , không còn nguyên vẹn chỉ sau 1 sự đụng chạm nhẹ…
Mọi thông báo xin liên hệ tại cửa hàng Lê Quốc Ngọc Uyên Mobile

Có thể bạn quan tâm ? close