Thầy giáo luyện thi đại học môn Lý khối A tận nhà học viên

img_541fff744571b

Bạn đang học lớp 12 và đang cần gia sư là giáo viên hoạc sinh viên hổ trợ ôn thi tất cả các khối? Gia sư ôn thi đại học khối B tại nhà học sinh Bạn đang trăn trở đến việc tìm giáo viên ôn thi đại học môn Sinh nơi đâu chất lượng? Nhằm giúp luyện ôn thi bảo đảm kết quả ... Xem thêm »

Tìm gia sư tiếng anh tại nhà

img_541ffc3e13c22

Để phụ vụ việc tìm giáo viên ôn thi chứng chỉ TOEFL cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại nhà, trung tâm giới thiệu cho học viên tập thể giảng viên dạy tiếng anh gồm có giáo viên đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Ngoại ngữ và sinh viên giỏi chọn lọc đến từ các trường ... Xem thêm »

Gia sư dạy lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà ở TpHCM

img_53ae6b6a0910d

Ý thức được cốt lỏi quan trọng của học sinh lớp 5, năm chuyển giao giữa hai khối, thầy cô dạy lớp 5 tại nhà đặc biệt ôn nền tảng quang trọng cho học viên yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh xuất sắc, luyện thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy cô nâng cao ... Xem thêm »

Dịch vụ thay pin IPhone 5s chính hãng tại TpHCM

img_53f44f13bd838

Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên thay thế, sửa chữa tất cả các dòng điện thoại di động IPhone chuyên nghiệp trong Hồ Chí Minh. Các dòng di động của IPhone đều có tuổi thọ pin rất tốt. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng, vừa sạc pin vừa dùng di động để xem phim, chơi game điều này dẫn đến ... Xem thêm »

Nhận sửa lỗi mất IC wifi trên IPhone 4 4s 5 5s 5c giá rẻ

img_53f41bff6dd91

IPhone 4 4s 5 5s 5c thường gặp phải tình trạng bị hỏng wifi nhẹ wifi có thể yếu, chập chờn nếu nặng wifi có thể bị ẩn hoặc không vào được wifi, nếu smartphone khách hàng bị vấn đề này, quý khách hàng sẽ không thể vào mạng lướt web xem phim. iPhone 4s hỏng wifi là một lỗi ... Xem thêm »