5 hạn chế nên biết khi anh em mua xe SH Việt Nam 2017

Là một chiếc xe scooter sang trọng của Head Honda tuy nhiên sau một vài tháng sử dụng thì nhiều anh em đã phát hiện vẫn còn mốt số chi tiết cần điều chỉnh trên chiếc xe SH VN 2017Chiêm ngưỡng chiếc xe SH Việt 2017 được biker Hà Nội gắn đồ chơi cực độc và phong cách. Xem ».

>>>>>Xem thêm :  dàn áo xe sh 2010 cho sh 2005 2008

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như lời của nhiều anh em đang lái xe SH Việt Nam 2017Chiêm ngưỡng chiếc xe SH Việt 2017 được biker Hà Nội gắn đồ chơi cực độc và phong cách. Xem » thì xe lăn bánh tầm khoảng 1000 cho đến 2000km đầu thì rất là mượt tuy nhiên những km tiếp theo thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, nhất là đi ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Việc phấn đầu của xe SH VN 2017 phát ra âm thanh rè rè là bởi thiết kế của xe không quá gắn kết cho nên dẫn đến lỗi này.

Hướng dẫn cách khắc phục:Dán thêm 1 mẫu keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.

Vỏ xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 chạy với vận tốc khá lớn thì vỏ xe đi khá là trơn trợt, còn nếu lái với vận tốc bình thường thì khá là ok

Đối với thời tiết mưa gió, bánh xe ít bám đường bởi vậy khá nguy hiểm khi đi vào cua hay đoạn đường khó đi.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Thay một số loại vỏ xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Kèn được xem là khuyết điểm dễ nhận ra nhất trên chiếc xe SH VN 2017, âm thanh của còi khá bé vì thế khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo như anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Honda SH 2017Có gì khác biệt ở mẫu xe Honda SH 2017 khiến người dùng Việt mong đợi. Xem » bé hơn toàn bộ những loại xe máy tôi từng trải niệm, bởi vậy tôi đã đổi một loại kèn có tiếng kêu to hơn.”
Chỉ dẫn cách khắc phục: Đổi còi có cường độ lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn hảo
Đa số chiếc xe SH VN 2017 ngày nay đều bị hụt ga khi đi ở vận tốc thấp, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu anh em đi với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của một số thợ sửa xe máy tay nghề cao, đây là lỗi chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng nồi.
Hú láp
Có thể nói khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 đều có lỗi hú láp, tiếng u u lúc anh em lên ga đến 50 – 60km/h và tiếng hú lúc nhả ga.

Lý do chính là vì bộ bánh răng láp của Honda SH 2017 được thiết kế chưa thực sự chuẩn xác dẫn tới một vài tiếng hú không muốn có này.
Hướng dẫn cách khắc phục hú láp: Thay dầu láp chất lượng hơn và thêm một vài phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Có thể bạn quan tâm ? close